BÁNH TRUNG THU BAKES 2022: ĐÓN TRĂNG TUNG TĂNG, SÁNH ĐÔI VÀ VUI HỘI

Posted by Tu Nguyen on

TẾT TRUNG THU NĂM NAY TA CÙNG NHAU 

Có quá nhiều thứ thay đổi sau hai năm của một sự kiện toàn cầu. Cuối cùng ở đây, gia đình, bạn bè, người thương đã có cơ hội ngồi lại bên nhau đón một mùa trăng rằm. Dù ở trong hay bên ngoài bốn bức tường, có lẽ chúng ta đã cùng nhau học được cách “xoa dịu” cơn khát: đi đây, đi đó, đi đâu thật xa để tìm một cảm giác thuộc về. Chúng ta hiểu, dù trong không gian nào, ở với ai, chỉ có mình và mình, tự làm nên khoảnh khắc của chính mình. 

Và có lẽ chúng ta cũng không còn vội vàng tìm một sự kiện cụ thể để nương vào trong mùa lễ hội. Năm nay, ta ở đây và dành thời gian với nhau, ta đưa trăng về với ta để trân quý, hay để trở lại một hành động quen thuộc: cắt bánh trông trăng.

TRĂNG THEO TA, TRUNG THU THEO TA 

Vì ta làm nên “trăng rằm”, để tâm nhiều hơn đến một lát bánh trung thu ngon lành và thơm thảo, để khoảnh khắc hội ngộ giản đơn trở nên ấm áp hơn, hay là trở về với chính mình. Một lựa chọn bất ngờ vượt ra khỏi những khuôn bậc truyền thống có thể là điểm dừng thú vị. 

Nói về Tết Trung Thu, cũng là nói về một lễ hội truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Những lựa chọn hãng bánh trung thu quen thuộc xưa-nay từ bánh dẻo đến bánh nướng, có lẽ không cần phải nhắc tới quá nhiều. Tuy nhiên, cũng bất ngờ như sự kiện của những năm vừa qua, một bước đột phá “lạ” từ một nhân vật mới trong thị trường bánh trung thu lại mang đến nhiều câu chuyện thú vị. 

Quan niệm truyền thống như một vật thể sống và luôn chuyển động, Bakes ra mắt Bộ sưu tập Bánh Trung Thu 2022 với concept: "Trung Thu Theo Ta | Moon on the Move"

“Trung Thu do ta làm nên. Ta đi đâu, dành thời gian cho ai, ăn mừng như thế nào - tất cả đều quan trọng.”

Là một làn gió trẻ trung, các thiết kế của Bakes hiện đại và có nét tươi mới. Tuy vậy, từ việc tìm hiểu và giữ gìn khuôn bánh của những nghệ nhân lâu năm Hà Thành, cho đến việc phát triển hương vị bánh từ nguyên liệu đặc trưng của các vùng địa phương như thịt trâu gác bếp Điện Biên, Bakes cho thấy một nỗ lực trong việc đưa văn hoá truyền thống tiệm cận hơn với đời sống đương đại. 

TRĂNG TUNG TĂNG - PHIÊN BẢN ĐỘC NHẤT TẾT TRUNG THU 2022 

Phóng khoáng, vui nhộn và sáng tạo là những gì gói gọn trong phiên bản giới hạn "Trăng Tung Tăng | Moon on the Move" từ bộ sưu tập Bakes mang tới trong năm nay. Trăng Tung Tăng được ví như một sắp đặt lơ lửng từ những mảnh ghép chuyển đổi linh hoạt, mong đợi mang lại một “Trung Thu Theo Ta” đúng nghĩa. Từ đây, bạn có thể tuỳ biến giữ lại phiên bản độc đáo này theo bất kỳ cách nào cũng như sáng tạo thành đồ trang trí hoặc lồng đèn, một nhật ký trăng rằm chứa đựng nơi bạn đã đi và người bạn đã gặp. 

"Trăng Sánh Đôi | Moon Deux" lại là một điệu vũ hoàn hảo cho những bước nhảy đôi. Cùng với người thân thương dù đi du lịch hay ở nhà, một hương vị trọn vẹn sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho đêm trăng rằm.

Thêm chút gia vị náo nhiệt, "Trăng Vui Hội | Moon Quatre" sẽ là lựa chọn để mời bạn bước vào mùa lễ hội đúng nghĩa, hào hứng dẫn bước đến bất kỳ nơi nào bạn muốn. Đây thường sẽ là một combo phối trộn đa dạng và phù hợp để bạn nhấm nháp vị ngon của bánh, thưởng trà cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp.

Nhưng có một điều giản đơn mà ta có thể quên mất, cho đến cuối cùng, dù lựa chọn thế nào, dù ta ở đâu, trung thu vẫn sẽ theo ta.

TRUNG THU THEO TA: BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU 2022 TỪ BAKES

Set Trăng Sánh Đôi | Moon Deux - Giá bánh trung thu: 390,000 VNĐ (2 vị bất kỳ hoặc 1 vị cùng trà) 

Set Trăng Vui Hội | Moon Quatre - Giá bánh trung thu: 750,000 VNĐ (4 vị bánh bất kỳ hoặc 3 vị cùng trà)

Phiên bản giới hạn “Trăng Tung Tăng” | Moon on the Move - Giá bánh trung thu: 2,900,000 VNĐ (4 vị bánh bất kỳ hoặc 3 vị cùng trà. Thiết kế để lưu niệm. Giao hàng VIP.)

Bộ sưu tập mang hương vị đặc biệt với tư duy đột phá như sâm panh Pháp (kết hợp với nhãn hiệu Moët & Chandon), nấm truffle, hoa saffron, khiến vị giác của bạn luôn tò mò về hương vị tiếp theo. Các lựa chọn cho Bộ sưu tập Bánh Trung Thu Bakes 2022: 

Moet Imperial Champagne & Hạt Sen

Nhân caramel quả lý chua và rượu Champagne Moët Impérial ủ nho khô và long nhãn cùng nhân hạt sen, bao bọc bởi lớp vỏ truyền thống mang màu sắc tự nhiên từ củ dền.

Thịt Trâu Gác Bếp & Hoa Saffron 

Nhuỵ hoa huệ tây saffron kết hợp cùng khô trâu gác bếp và xúc xích khô, nấm đông cô và nhân trứng muối, bao bọc bởi lớp vỏ truyền thống mang màu sắc tự nhiên từ lá dứa.

Kim Sa Nấm Truffle 

Nhân trứng muối tan chảy với mật ong nấm truffle, chanh dây, bao bọc bởi lớp vỏ truyền thống mang màu sắc tự nhiên từ bột nghệ.

Martini Cà Phê Dừa 

Nhân martini cà phê tan chảy được làm từ rượu Baileys, một shot cà phê arabica phủ một lớp nhân cơm dừa, bao bọc bởi lớp vỏ truyền thống mang màu sắc tự nhiên từ sô-cô-la.

Trà Hoa Lài & Bạc Hà 

Sự hòa trộn giữa trà xanh hương lài và bộ ba bạc hà gồm lục bạc hà, bạc hà cay và bạc hà sô-cô-la, trà hoa đậu biếc, hoa rum và hương gừng.

(Ngon hơn khi thưởng thức với Rượu Champagne Moet Imperial.)

Tìm hiểu thêm về bộ sưu tập bánh trung thu phiên bản 2022 của Bakes với concept “Trung Thu theo Ta | Moon on the Move” và tham khảo Chương trình chiết khấu đặc biệt tại banhtrungthubakes.com.

← Older Post Newer Post →

Bakes Blog

RSS

TIN NÓNG: BAKES TRUY NÃ ĐẠO CHÍCH MẶT TRĂNG

By Tu Nguyen

Vào đêm qua, một số lượng lớn bánh trung thu trong tiệm bánh Bakes đã biến mất. Dựa vào thông tin cung cấp bởi hệ...

Read more

🍪 Thick Cookies

By Laure Chevallier

🇻🇳 Công thức bánh cookieTHÀNH PHẦN (7)60g đường trắng60g đường nâu100g bơ mặn1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani1 quả trứng230g bột mì120g sô-cô-la chip100g...

Read more