CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ôi! Những người đồng sáng lập Bakes Laure Chevallier và Tuan Le lần lượt là người Pháp và người Mỹ gốc Việt. Bếp trưởng Điều hành Bánh ngọt Brian Gartner của chúng tôi là người Pháp và đã làm việc tại Four Seasons, Ritz-Carlton và các hoạt động bánh ngọt trên khắp thế giới. Đội làm bánh đến từ IECD, một học viện bánh ngọt của Pháp. Nhóm điều hành của chúng tôi do phụ nữ lãnh đạo và thân thiện với LGBTQI+. Các nhà đầu tư của chúng tôi bao gồm Phương Anh Nguyễn.

Chúng tôi có một số bánh ngọt chay và không chứa gluten. Bạn có thể tìm thấy các chi tiết trong mô tả sản phẩm. Nếu bạn thấy một chiếc bánh sinh nhật mà bạn thích và muốn yêu cầu nó không chứa gluten, hãy cho chúng tôi biết!

Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh với kẹo mềm thủ công. Trò chuyện với chúng tôi và gửi cho chúng tôi tài liệu tham khảo về chiếc bánh sinh nhật của bạn và chúng tôi sẽ lấy nó từ đó.

Bánh ngọt của chúng tôi được làm thủ công hàng ngày bằng cách sử dụng nguyên liệu tươi và 0 chất bảo quản. Chúng ngon nhất khi ăn trong cùng một ngày, mặc dù bạn có thể giữ chúng đến 3 ngày. Bánh ngọt và bánh sinh nhật của chúng ta nên được bảo quản trong tủ lạnh trong khi bánh nướng nên để ở nhiệt độ phòng.

Hầu hết các sản phẩm đều có sẵn ngay bây giờ hoặc tối đa trong vòng 3 giờ. Nếu sản phẩm không có sẵn, nhóm của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và đưa ra giải pháp cho bạn.

Đúng! Bạn có thể đặt hàng trước tối đa 1 tháng. Chỉ cần chọn ngày và thời gian bạn muốn nhận bánh của bạn.

Đúng! Chúng tôi cung cấp giao hàng đến nhà của những người thân yêu của bạn. Chúng tôi sẽ lo việc giao hàng, các ghi chú viết tay và đảm bảo rằng họ ở nhà để nhận. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi nó được giao.

Chúng tôi cung cấp ghi chú viết tay miễn phí, trang trí bánh và nến cho bánh sinh nhật. Đối với bánh ngọt cá nhân, nó đi kèm với một khoản phụ phí.

Chúng tôi giao hàng tận nơi tại TP.HCM. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn đến lấy tại cửa hàng nếu bạn ở quá xa và loại bánh ngọt bạn chọn hơi dễ vỡ. Phí vận chuyển sẽ được thêm vào khi thanh toán sau khi bạn chọn quận bạn sinh sống.

Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau khi thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản ngân hàng địa phương của chúng tôi hoặc nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán qua PayPal hoặc tiền điện tử.

Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn (trong giờ làm việc của chúng tôi) trong vòng 30 phút để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ xác nhận ngày giờ giao hàng với bạn và nhắc nhở bạn trước khi vận chuyển.