Về Bakes

Bakes tin rằng bánh ngọt cũng giống như tình yêu : thú vị, chu đáo và trung thực.

Kể từ năm 2015, chúng tôi đã không ngừng phát triển những hương vị, kiểu dáng và trải nghiệm bánh ngọt mới để khiến khách hàng không khỏi đoán già đoán non. Sự sáng tạo của chúng tôi không chỉ dừng lại ở bánh ngọt. Chúng tôi tìm ra những cách chu đáo để thiết kế bao bì để bạn có thể làm quà tặng hoặc sử dụng làm đĩa và những cách khác giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi sử dụng thành phần tự nhiên, hoàn toàn không có chất bảo quản, và cũng đang dần nói không với Photoshop.

Bakes được thành lập vào năm 2015 bởi Laure Chevallier, một doanh nhân khách sạn người Pháp và Tuân Lê, Giám đốc Sáng tạo người Mỹ gốc Việt.

Đầu bếp bánh ngọt điều hành của chúng tôi là Brian Gartner, từ Four Seasons và Ritz-Calrton. Đội làm bánh đến từ IECD, một học viện làm bánh của Pháp. Nhóm điều hành của chúng tôi do phụ nữ lãnh đạo và thân thiện với LGBTQI+.

Bếp Bánh

1 Bếp trưởng điều hành bếp bánh (Brian Gartner), 25 thợ làm bánh nhiệt huyết nướng bánh 14 giờ một ngày (2 ca!), 7 ngày một tuần. Chúng tôi nướng bánh ngay trong tiệm bánh rộng 1000m2 của mình tại Thảo Điền, TP.HCM.

VỊ TRÍ CÒN TRỐNG

Nhân Viên Bán Hàng

Bạn là bộ mặt của Bakes và là người tương tác đầu tiên với khách hàng của chúng tôi. Bạn sẽ đại diện cho thương hiệu và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tìm được sản phẩm hoàn hảo và có khoảng thời gian vui vẻ tại Bakes.

Mô tả công việc

Barista

Bạn chịu trách nhiệm chuẩn bị và phục vụ nhiều loại đồ uống, từ cà phê, sinh tố đến trà đá, sử dụng các nguyên liệu tự làm mà chúng tôi làm thủ công hàng ngày.

Mô tả công việc

Commis

Bạn chịu trách nhiệm chuẩn bị các loại bánh ngọt hàng ngày của chúng tôi với đội ngũ thợ làm bánh chăm chỉ và tỉ mỉ, tự hào về những gì bạn làm và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Mô tả công việc

Chúng tôi đang tuyển dụng!

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những nhân viên phục vụ, nhà bếp, quầy bar, thợ làm bánh, nhân viên lễ tân và nhân viên điều hành trụ sở chính năng động và giàu lòng nhân ái.

Áp dụng ngay bây giờ